024.6269.4539
Hỗ trợ trực tuyến
0975 656 180
Ms Nguyên - 0975 656 180
Ms Thanh - 0915064385
Mr Đức Anh - 024 62694539
Ms Ngọc - 0961626831
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
  • Tour du lịch Ấn Độ - Nepal: Hành hương về đất Phật

  • Giá: 29,900,000 VNĐ
  • Thời gian: 10 ngày 9 đêm
  • Khởi hành:
  • Phương tiện: Máy bay + Ô tô
  • 3307 người quan tâm Đặt tour
  • BODHGAYA(BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG): Nơi Đức Phật Thích Ca Thành Đạo KHỔ HẠNH LÂM : Nơi Đức Phật tu khổ hạnh trước khi đắc quả dưới cội Bồ Đề LINH THỨC SƠN : Nơi Đức Phật Thuyết Kinh Pháp Hoa KUSHINAGA(CÂU THI NA): Nơi Đức Phật nhập Niết-bàn LUMBINI(LÂM TỲ NI): Nơi Đức Phật Đản Sinh SANARTH( VƯỜN LỘC UYỂN) : Nơi Đức Phật thuyết bài pháp đầu tiên cho 5 anh em Kiều Trần Như CHÙA ĐẠI LỘC : Ngôi chùa Việt Nam đầu tiên tại Vườn Lộc Uyển
  • Liên hệ: 0975656180

NGÀY 1: HÀ NỘI - BANGKOK                                                                                  

17h30: xe và HDV GSV Travel đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay chiều lúc 20h25  đi Bangkok.

22h15 đến Bangkok, xe khách sạn sẽ đón đoàn về khách sạn gần sân bay nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Bangkok

NGÀY 2: BANGKOK - BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (Bodhgaya)                   (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn tự do nghỉ ngơi.

9h30: Xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay đi Bồ Đề Đạo Tràng lúc 12h10.

14h00: Đến sân bay Bồ Đề Đạo Tràng, xe đón và đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi

18h00: Đoàn ăn tối

19h00: Đoàn tập trung, quần áo trang nghiêm. Dưới sự chỉ dẫn của Thầy Thích Chiếu Tuệ, đoàn ra Tháp Giác Ngộ tại Bồ Đề Đạo Tràng – một trong những nơi linh thiêng nhất trong bố Tứ Động Tâm làm lễ. Đoàn làm lễ dâng y cúng Phật tại Tháp Đại Giác. Sau đó đoàn làm lễ, thiền hành, nhiễu tháp xung quanh ngôi bảo tháp linh thiêng và Cội Bồ Đề nơi Thái Tử Tất Đạt Đa đã giác ngộ thành Phật.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Bồ Đề Đạo Tràng.

NGÀY 3: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG - KHỔ HẠNH LÂM                    (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi Khổ Hạnh Lâm - nơi Đức Phật dành 6 năm tu theo hướng khổ hạnh nhưng không đắc quả, đoàn lên núi chiêm bái thất của Đức Thế Tôn - nơi có pho tượng Phật Tuyết Sơn được điêu khắc rất chân thực. Trên đường về đoàn ghé thăm làng Sujata, nơi nàng Sujata dâng bát cháo sữa cúng Phật, sông Ni Liên Thiền lịch sử.. Sau đó đoàn về Bồ Đề Đạo Tràng nghỉ ngơi, ăn trưa

Chiều: xe đưa đoàn đi chiêm bái một số ngôi chùa các các quốc gia trên thế giới (Thập đại cảnh chùa) như chùa Việt Nam: Phật Quốc Tự của Thầy Huyền Diệu, chùa Nhật Bản, chùa Bhutan, chùa Thái Lan, chùa Trung Quốc..

Sau đó đoàn tự do mua sắm đồ lưu niệm, đồ thờ cúng tại Bồ Đề Đạo Tràng.

18h00: Đoàn ăn tối

18h30: Đoàn sang Bồ Đề Đạo Tràng làm lễ, tham quan và chiêm bái 7 nơi mà xưa kia sau khi Đức Phật thành đạo đã ngồi thiền tại đó.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Bồ Đề Đạo Tràng

NGÀY 4: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG - NA LAN ĐÀ - NÚI LINH THỨU             (Ăn sáng, trưa,  tối)

Sau bữa sáng, đoàn lên xe đi trường Đại Học Na Lan Đà – trường đại học Phật giáo đầu tiên trên thế giới, đảnh lễ tháp của ngài Xá Lợi Phất một trong 10 đệ tử quan trọng của Đức Phật. Sau đó đoàn tiếp tục đi Núi Linh Thứu. Đoàn ăn trưa nghỉ ngơi trước khi chiêm bái Núi Linh Thứu.

Linh Thứu sơn nghĩa là ngọn núi kên kên (Vulture's Peak), tức trên đỉnh núi có hình dạng của con kên kên là loài chim rất phổ biến ở Ấn Độ, gần thành Vương Xá. Từ trên đỉnh núi này, chúng ta có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành Vương Xá: những rặng núi chạy dài bao bọc xung quanh, các đồng ruộng mênh mông bát ngát, các làng mạc và những phố xá nằm rải rác quanh vùng.

Tại Linh Thứu sơn này, nhiều bài kinh quan trọng đã được Đức Phật tuyên thuyết khi Ngài còn tại thế. Theo truyền thuyết của Đại thừa, tại núi này, Đức Phật đã thuyết kinh Diệu Pháp Liên Hoa  là bộ kinh quan trọng của Đại thừa Phật giáo, là kim chỉ nam của hành giả Pháp Hoa tông. Cho nên vào đầu kinh chúng ta thấy câu xướng lễ: Nam mô Linh Sơn hội thượng Phật Bồ tát, chính là nói đến pháp hội Tam thừa quy nhất tại núi Linh Thứu, đức Phật khuyến hóa hàng Thánh giả Tam thừa (Thinh văn, Duyên giác và Bồ tát), nên hướng về Nhất thừa, tức là Phật thừa. Một điều đặc biệt không thể không nhắc đến, đó là hình thức chiếc y của các thầy Tỳ kheo, là một bảo vật, là tấm bùa hộ mạng luôn mang bên mình không được xa rời dù chỉ một đêm. Sở dĩ y của các thầy Tỳ kheo được gọi là áo ruộng phước (phước điền y) chính là lời dạy từ kim khẩu của đức Thế Tôn. Một hôm, đức Phật cùng với các môn đệ đứng trên núi Linh Thứu ngắm nhìn cảnh sinh hoạt của nông dân và những cánh đồng mênh mông dưới chân núi. Ngài thấy những thửa ruộng được chia thành từng luống cách ly với nhau, vừa để phân biệt quyền sở hữu của mỗi người đồng thời dễ canh tác, nhất là trong việc giữ nước. Từ hình ảnh này đức Phật liên tưởng đến các thầy Tỳ kheo. Đức Phật nghĩ rằng, các thầy Tỳ kheo như những ruộng phước để chúng sanh gieo trồng hạt giống Bồ đề; nếu các thầy tu tập giới đức thanh tịnh trang nghiêm, thì bản thân các thầy như mảnh ruộng tốt làm cho chúng sanh gieo giống được mùa. Bằng ngược lại, các thầy là mảnh đất cằn cỗi không đem lại nguồn sống tốt cho mọi người. Vì vậy, chiếc y các thầy Tỳ kheo, dù là y bá nạp hay cắt may đều phải thành từng ô vuông nho nhỏ kết lại mà không được mặc vải liền. Ý nghĩa y phước điền được xuất xứ từ ngày ấy.

Đoàn đi cáp treo lên chiêm bái Tháp Hòa Bình (Nhật Bản) sau đó đi bộ chiêm Hương Thất của Đức Thế Tôn, Hương Thất của Ngài A Nan, Ngài Xá Lợi Phật…

Sau đó đoàn lên xe về lại Bồ Đề Đạo Tràng, ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi

Du lịch Ấn Độ - GSV Travel

NGÀY 5: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (Bodhgaya) – TỲ XÁ LY (Vaishali) - CÂU THI NA (Kushinagar)  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn lên xe đi Câu Thi Na (360km, khoảng 9h xe chạy). Đoàn ăn trưa trên đường và tham quan Vaishali (Tỳ Xa Ly).Tỳ Xa Ly nơi đây cách nay khoảng 2600 năm, đức Phật đã khai sinh giáo đoàn Tỳ Kheo Ni tại Vaishali bằng việc truyền giới cho di mẫu của Ngài tại thành Vaishali. Đến Tỳ Xa ly, đoàn đi chiêm bái trục đá vua A Dục; hồ thiêng liên quan đến câu chuyện Vua khỉ đào hồ dâng nước uống cho Đức Thế Tôn, Chùa Kiềm Đàm Di- ngôi chùa Việt Nam của Ni Sư Khiết Minh. Sau đó đoàn tiếp tục lên xe tới Câu Thi Na - Thánh địa  linh thiêng thứ hai là nơi Đức Phật nhập niết bàn. Đến Câu Thi Na, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

Nghỉ đêm tại Câu Thi Na

NGÀY 6: CÂU THI NA (Kushinagar) - LÂM TỲ NI (Lumbini)               (Ăn sáng, trưa, tối)

Câu Thi Na là kinh đô của cộng hoà Malla, một thị tứ nhỏ và nghèo nàn so với các nước hưng thịnh thời bấy giờ nhưng đức Phật lại chọn nơi này làm nơi đại diệt độ với lý do liên quan đến tiền thân Ngài. Khi đức Phật quyết định về Câu Thi Na nhập Niết Bàn, tôn giả A Nan cảm thấy không được tương xứng với oai danh của đức Thế Tôn nên Ngài liền bạch với đức Phật rằng, tại sao đức Thế Tôn không chọn các đô thị lớn mà đức Thế Tôn đã từng du hoá và có nhiều đệ tử phú gia cúng dường lễ hoả thiêu và thân xá lợi của Ngài như Chiêm Bà (Campā), Vương xá (Rājagaha), Xá Vệ (Sāvatthī), Ba La Nại (Varanasi)... Đức Phật từ chối và trả lời rằng, thuở quá khứ Câu Thi Na là kinh đô của Chuyển Luân Thánh Vương tên là Thiện Kiến, một trong những tiền thân của Ngài trong quá khứ, là một kinh đô hưng thịnh phú cường. Và cũng chính nơi đây Ngài đã xả báo thân đến bảy lần. Vì vậy, sự chọn lựa của Phật hoàn toàn phù hợp với sự quan sát bằng tuệ giác của Ngài.

Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi chiêm bái chùa Đại Bát Niết Bàn nơi có pho tượng Đức Thế Tôn trong tư thế nhập niết bàn, các di tích liên quan đến Đức phật như Cây Sa la Song Thọ, nơi Hoàng Hậu Ma Da từ trên trời bay xuống khi Đức Phật nhập Niết Bàn, Tháp Trà Tỳ Đức Phật, đoàn kinh hành niệm danh hiệu Đức Bổn Sư tại Tháp Ramabha ­– nơi làm lễ trà tỳ kim thân Đức Phật.

Sau đó đoàn về khách sạn ăn trưa, lên xe đi Lâm Tỳ Ni

Đến biên giới, đoàn làm thủ tục nhập cảnh vào Nepal, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn tối

NGÀY 7: LÂM TỲ NI (Lumbini) - THÀNH XÁ VỆ (Sravasti)                   (Ăn sáng, trưa, tối)

Lâm Tỳ Ni tọa lạc dưới chân dãy Himalaya, cách 25km về phía đông của kinh thành Ca Tỳ La Vệ xưa, nơi được cho là Đức Phật đã sống đến 29 tuổi. Ngoài ra tại đây còn có ao Puskarini hoặc Holy, nơi Hoàng Hậu Mada đã làm lễ nhúng nước trước khi sinh đức Phật ra đời. Tương truyền khi được sinh ra tại đây Ngài đã đứng vững thăng bằng trên hai chân, mặt hướng về phía Bắc đi bảy bước, mỗi bước đi của Đức Phật đều được đỡ bởi một tòa Sen phía dưới, Ngài nhìn khắp cả bốn phương, một tay chỉ lên trời một tay chỉ xuống đất và nói rằng: “Ta là đấng chí tôn cao quý nhất trên đời! Đây là lần hóa kiếp cuối cùng, sẽ không còn tái sinh trên cõi đời này nữa..”.

Sáng sớm xe đưa đoàn đi chiêm bái thánh tích thứ 3 nơi Đức Phật đản sinh, đoàn chiêm bái Đền Thờ Hoàng Hậu Mada, hồ nước thiêng, cây Bồ Đề, trụ đá vua A Dục đánh dấu nơi đây là nơi Đức Phật đản sinh, Chùa Vietnam Phật Quốc Tự, ngắm chim hồng hạc một loại chim quý tại Nepal. Đoàn quay lại khách sạn ăn trưa sau đó lên xe về lại Ấn Độ. Đoàn nhập cảnh vào Ấn Độ tiếp tục hành trình đi Thành Xá Vệ (Sravasti).

Đến Thành Xá Vệ, đoàn tham quan Chùa Thái Lan(nếu có thời gian). Sau đó đoàn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn tối.

Nghỉ đêm tại khách sạn tại Thành Xá Vệ

NGÀY 8:  THÀNH XÁ VỆ (Sravasti) – BA NA LẠI (Varanasi)                      (Ăn sáng, trưa, tối)

Sravasti được phiên âm là Xá Vệ, là kinh đô của nước Kiều Tát La (Kosala), do vua Ba Tư Nặc (Pasenadi) cai trị. Đất nước Kiều Tát La là một trong những quốc gia cường thịnh bậc nhất về chính trị, kinh tế lẫn quân sự vào thời đức Phật còn tại thế. Thành Xá Vệ cũng là nơi Đức Phật hoằng pháp trong 25 mùa an cư kiết hạ

Sau bữa sáng đoàn đi chiêm bái: Tịnh Xá Ký Viên (Vườn Kỳ Đà – Cấp Cô Độc) huyền thoại, Cây Bồ Đề A Nan Đà được triết từ cây Bồ Đề gốc nơi Đức Phật thành đạo , Hương Thất của Phật Thích Ca xưa kia cũng như các Hương Thất của các đại đệ tử của Đức Nhật  Ngài Xá Lợi Phất, Ngài A Nan , Ngài Ca Diếp, Ngài Vai sha ly ..,  tham quan nền nhà cũ của Ngài Cấp Cô Độc( Đức Ông). Đoàn quay trở lại khách sạn ăn trưa, sau đó lên xe đi Ba Na Lại (Varanasi). Đến Varanasi, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Varanasi

NGÀY 9: BA NA LẠI (Varanasi) - VƯỜN LỘC UYỂN - BANGKOK            (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng sớm, xe đưa đoàn ra bến sông Hằng, đoàn lên thuyền ra sông Hằng cầu nguyện ,theo truyền thuyết sông Hằng là con sông linh thiêng không chỉ đối với người Hindu, mà còn rất quan trọng đối với người Phật tử đại thừa vì xưa kia sau khi xá lợi của Đức Phật được phân chia cho tám quốc gia, Vua của thành Varanasi đã thả Xá Lợi Phật xuống sông Hằng. Sau đó đoàn quay về khách sạn ăn sáng, Sau đó xe đưa đoàn đi chiêm bái : thánh địa thứ 4 Vườn Lộc Uyển – nơi Đức Phật có bài giảng pháp đâu tiên sau khi ngài thành đạo; tham quan bảo tàng Vườn Lộc uyển nơi lưu giữ các di chỉ khảo cổ từ hàng nghìn năm, chiêm bái Hương Thất của Đức Phật, Tháp  Dhamekha là địa điểm Đức Phật thuyết bài pháp đầu tiên cho 5 anh em Kiều Trần Như , Vườn Nai, Chùa Đại Lộc (Ngôi chùa Việt Nam tại Varanasi). Sau bữa trưa, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay TG lúc 16h30.

21h15 đến Bangkok, xe đón, đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi

NGÀY 10:  BANGKOK - HÀ NỘI                          (Ăn sáng trên MB)

5h00: Xe đón đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay TG lúc 7h45 đi Hà Nội.

9h45 đến Hà nôi, xe đón và đưa đoàn về điểm hẹn. Chia tay và kết thúc chương trình Hành hương về đất Phật: Du lịch Ấn Độ - Nepal.

**********************************************************

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Vé máy bay quốc tế khứ hồi: HAN- BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG//VARANASI - HÀ NỘI

Tất cả thuế sân bay và phụ phí xăng dầu

Visa nhập cảnh Ấn Độ; Nepal

Khách sạn tiêu chuẩn 3* (2 người/phòng, lẻ ngủ ghép 3)

Các bữa ăn theo chương trình du lịch Ấn Độ (ăn chay /ăn mặn); ăn sáng tự chọn tại khách sạn

Vé Thăm quan vào cửa 01 lần các điểm có trong chương trình;

Phương tiện vận chuyển tại Việt Nam và nước ngoài sạch đẹp, điều hòa.

HDV tiếng Việt (phiên dịch) đi từ Việt Nam và Hướng dẫn viên tiếng Anh tại Ấn Độ

Bảo hiểm tai nạn khi đi du lịch, mức trách nhiệm tối đa 20.000$/vụ tại nạn

Nước uống hàng ngày

Quà lưu niệm tặng đoàn

GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM:

Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 06 tháng;Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình;

Tiền phục vụ khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định;

Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế địa phương (Thông thường 3 USD/ngày/người).

 Note: Thủ tục làm visa nộp trước 07 ngày + 03 hình 4 x 6 nền trắng (visa Ấn Độ) và Nepal

 GHI CHÚ:

Chi tiết chính xác giờ bay, số chuyến bay, tên và địa chỉ khách sạn, nhân viên  sẽ cung cấp cho Quý khách ít nhất 03 (ba) ngày trước ngày khởi hành.

Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng  vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình du lịch Ấn Độ.

Giờ bay và lịch bay có thể thay đổi tùy thuộc vào tưng thời điểm

GSV Travel kính chúc Quý khách một chuyến đi thú vị !

Đặt tour trực tuyến
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại(*)
Địa chỉ email(*)
Yêu cầu khác

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DỊCH VỤ VÀNG - GSV TRAVEL

Trụ sở: Số 19, đường Trung Yên 14, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: P712, Chung cư Thăng Long City Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Từ Liêm, HN

Điện thoại: 024. 62755288 - 024.6269.4539

Hotline: 0975 656 180 (Hỗ trợ 24/7)

Email: nguyen.lt@gsv.com.vn - Website: www.gsv.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0106873727