04.6269.4539
Hỗ trợ trực tuyến
0975 656 180
Ms Nguyên - 0975 656 180
Ms Thảo - 0936 405 185
Ms Thanh - 01674 745 775
Ms Nhật Lệ - 024 62694539
Ms Lê Trang - 024 62755288
  • Khách sạn Công Đoàn Điện Biên

  • Địa chỉ: Số 878 đường Võ Nguyên Giáp, Phường Tân Thành, TP. Điện Biên
  • Giá từ: 300,000
  • 533 người quan tâm Đặt phòng
  • Liên hệ: 0936 405 185

GIỚI THIỆU

Tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố Điện Biên Phủ, với 70 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo cùng dịch vụ hệ thống bổ sung đa dạng. Bên cạnh đó khách sạn còn tổ chức các Tour du lịch Tây Bắc, Đông Tây Bắc, kèm theo các dịch vụ Visa, bán vé máy bay, cho thuê xe du lịch...

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình mến khách có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, quý khách sẽ được tận hưởng sự đón tiếp nồng hậu, chuyên nghiệp giúp cho chuyến đi của quý khách trở nên thú vị hơn.

PHÒNG NGHỈ

Phòng loại 1: 

- Phòng đôi/ phòng đơn : Có diện tích rộng 25m2,  tầm nhìn ra khu du lịch Đồi A1, được trang bị với một chiếc giường đôi hoặc 2 giường đơn, sàn nhà lát gỗ. Tất cả các phòng loại này của khách sạn đều có cửa sổ rộng quan sát toàn cảnh đường Võ Nguyên Giáp, nối mạng internet, Wifi. Tiện nghi: Điều hòa 2 chiều Panasonic Inverter, Báo chí; Đồ pha trà/càfé; Hoa Tuơi, Giỏ hoa quả; Chỗ hút thuốc riêng; Ô/cây dù; Đồng hồ ; Bồn tắm đứng; Ghế Sofa; Internet; TV cáp/vệ tinh; Ban công; Tủ Mini bar; Đèn bàn; Tủ quần áo; Toillet khép kín; Dép đi trong nhà; Quần/áo mưa; Giấy/Bút/Phong bì thư.

- Phòng 3 giường:  Có diện tích rộng 28m2 có tầm nhìn ra đường Võ Nguyên Giáp và đồi A1, chợ trung tâm thành phố Điện Biên phủ được trang bị với một chiếc giường đôi hoặc 2 giường đơn,sàn nhà lát gỗ. Tất cả các phòng loại này của khách sạn đều có cửa sổ rộng quan sát thị trấn Sa Pa, nối mạng internet, Wifi... Tiện nghi: Điều hòa 2 chiều Panasonic Inverter, Báo chí; Đồ pha trà/càfé; Hoa Tuơi, Giỏ hoa quả; Chỗ hút thuốc riêng; Ô/cây dù; Đồng hồ ; Ghế Sofa; Internet; TV cáp/vệ tinh; Ban công; Tủ Mini bar; Đèn bàn; Tủ quần áo; Toillet khép kín, Bồn tắm đứng; Dép đi trong nhà; Quần/áo mưa; Giấy/Bút/Phong bì thư.

Phòng loại 2: 

- Phòng đơn/ phòng đôi: Có diện tích rộng 25m2 với tầm nhìn ra khu du lịch Đồi A1, được trang bị với một chiếc giường đôi hoặc 2 giường đơn, sàn nhà lát gỗ. Tất cả các phòng loại này của khách sạn đều có cửa sổ rộng quan sát toàn cảnh đường Võ Nguyên Giáp, nối mạng internet, Wifi.

- Phòng 3 giường: Có diện tích rộng 28m2 với tầm nhìn ra đường Võ Nguyên Giáp và đồi A1, chợ trung tâm thành phố Điện Biên phủ được trang bị với một chiếc giường đôi hoặc 2 giường đơn,sàn nhà lát gỗ. Tất cả các phòng loại này của khách sạn đều có cửa sổ rộng quan sát thị trấn Sa Pa, nối mạng internet, Wifi...

Phòng loại 3: 

- Phòng đơn/ phòng đôi: Căn phòng rộng 25m2 có tầm nhìn ra khu du lịch Đồi A1, được trang bị với một chiếc giường đôi hoặc 2 giường đơn, sàn nhà lát gỗ. Tất cả các phòng loại này của khách sạn đều có cửa sổ rộng quan sát toàn cảnh đường Võ Nguyên Giáp, nối mạng internet, Wifi.Căn phòng rộng 25m2 có tầm nhìn ra khu du lịch Đồi A1, được trang bị với một chiếc giường đôi hoặc 2 giường đơn, sàn nhà lát gỗ. Tất cả các phòng loại này của khách sạn đều có cửa sổ rộng quan sát toàn cảnh đường Võ Nguyên Giáp, nối mạng internet, Wifi.

- Phòng 3 giường: Căn phòng rộng 28m2 có tầm nhìn ra đường Võ Nguyên Giáp và đồi A1, chợ trung tâm thành phố Điện Biên phủ được trang bị với một chiếc giường đôi hoặc 2 giường đơn,sàn nhà lát gỗ. Tất cả các phòng loại này của khách sạn đều có cửa sổ rộng quan sát thị trấn Sa Pa, nối mạng internet, Wifi...

PHÒNG HỘI NGHỊ 

Khách sạn Công Đoàn Điện Biên - Một không gian Tổ chức tiệc hội nghị ấm cúng, sang trọng, lịch sự, phục vụ được hơn 60 thực khách, bố trí thiết kế bàn theo Ý tưởng chủ tiệc. Thực đơn Tổ chức tiệc liên hoan phong phú hàng trăm món ăn đậm nét truyền thống Việt Nam, Âu, Á được chế biến tài tình bởi bàn tay của các đầu bếp tài hoa và kinh nghiệm: huy chương bạc ẩm thực ngàn năm Thăng Long. Đội ngủ phục vụ Tổ chức tiệc liên hoan chuyên nghiệp, ân cần, hiếu khách, tận tình sẽ đem lại sụ hài lòng cho các thực khách. Nội thất và thiết bị Tổ chức tiệc liên hoan đồng bộ hài hòa tạo nên hiệu ứng vị giác ngon miệng. Khuyến mãi Tổ chức tiệc liên hoan vào những ngày và giờ không cao điểm, có quà tặng ý nghỉa theo chủ đề tiệc. Tổ chức tiệc liên hoan Khách sạn Kington nơi mang lại sự thành công cho ẩm thực các bửa tiệc, đem lại sự hài lòng cho thực khách, dù là những quý khách khó tính.

Tại phòng hội thảo Khách sạn Công Đoàn, chúng tôi cung cấp một không gian ấm áp nhất và chính thức đó là lý tưởng cho các cuộc họp quan trọng của công ty giữa các đối tác kinh doanh. Trang bị hiện đại, trực quan, hệ thống âm thanh và ánh sáng cũng như năng lực tiêu chuẩn của trên 60 người, phòng hội nghị Khách sạn Công Đoàn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của sự kiện và chương trình nghị sự hàng năm cho cả doanh nghiệp và giải trí. Từ các tiếp viên đã được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn tự tin để làm việc với một hội nghị thành công, đáng nhớ và ấn tượng ở bên cạnh bạn.

  

Đặt phòng trực tuyến
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại(*)
Địa chỉ email(*)
Yêu cầu khác

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DỊCH VỤ VÀNG - GSV TRAVEL

Địa Chỉ : Số 19, đường Trung Yên 14, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04. 62755288 - 04.6269.4539

Hotline: 0936 405 185 (Hỗ trợ 24/7)

Email: info@gsv.com.vn - Website: www.gsv.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0106873727